logo-banhkemhiendai
Giỏ Hàng
Trang chủ»Cẩm Nang Hữu Ích »Những lời chúc 20 tháng 11 ngắn gọn ý nghĩa tặng thầy cô

Những lời chúc 20 tháng 11 ngắn gọn ý nghĩa tặng thầy cô

Lượt xem: 263
Ngày cập nhật: 11-11-2023

Đánh giá

Dành tặng thầy cô những lời chúc 20 tháng 11 ý nghĩa là cách để bạn thể hiện tấm lòng biết ơn của mình. Cùng xem ngay những câu chúc hay và đặc biệt dưới đây!

Những lời chúc 20 tháng 11 hay tuy không phải là món quà mới mẻ nhưng cũng chưa bao giờ thiếu trong mỗi mùa Hiến chương về. Hãy tham khảo ngay những lời chúc Bánh Kem Hiện Đại gợi ý dưới đây để dành tặng cho thầy cô - những người mang sứ mệnh cao cả trong sự nghiệp trồng người nhé!

Những lời chúc 20 tháng 11 luôn mang đến cho thầy cô niềm vui và hạnh phúc

Những lời chúc 20 tháng 11 luôn mang đến cho thầy cô niềm vui và hạnh phúc

Nguồn gốc, ý nghĩa của ngày 20/11

Trước khi tìm hiểu về những lời chúc 20 tháng 11 hay và đặc biệt, chúng ta cùng điểm qua về nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Biết đâu qua đây bạn sẽ có ý tưởng về lời chúc độc đáo, không trùng lặp với ai đấy.

Nguồn gốc của ngày Nhà giáo Việt Nam

Vào tháng 7 năm 1946, Liên hiệp quốc tế các công đoàn giáo dục (viết tắt là FISE) được thành lập tại Paris (Pháp). Đến tháng 7 năm 1953, công đoàn giáo dục Việt Nam đã gia nhập tổ chức này. Tới năm 1954, hội nghị FISE được tổ chức với 57 nước tham gia, trong đó có Việt Nam và lấy ngày 20/11/1958 chính là ngày Quốc tế hiến chương các nhà giáo.

Tại Việt Nam, ngày 28/9/1982, Chính phủ quyết định lấy ngày 20/11 hàng năm trở thành ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11/2023 sắp tới chính là kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo đầy ý nghĩa.

Tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam

Tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam

Ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 20 tháng 11 là ngày lễ tri ân những người thầy, người cô, những tấm gương có thành tích đóng góp trong ngày giáo dục nói chung. Vào ngày này, không chỉ học sinh, sinh viên mà cả xã hội đều thể hiện sự tri ân của mình đến những người đưa đò lặng thầm.

Bên cạnh đó, ngày 20/11 còn là dịp để ngành giáo dục nhìn nhận, đánh giá lại những kết quả của mình. Từ đó có những phương án phát huy điều tốt đẹp cũng như hạn chế những điều còn khiếm khuyết.

Xem thêm:

Những lời chúc 20 tháng 11 ý nghĩa cho thầy cô giáo

Lời chúc 20/11 cho thầy giáo

Nếu người đang giảng dạy hoặc người đã từng dìu dắt bạn là thầy giáo thì bạn có thể tham khảo một số lời chúc hay dành tặng thầy dưới đây:

 1. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, em gửi đến thầy lời chúc sức khỏe, nhiều niềm vui. Em chúc thầy luôn vững vàng và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người của mình.
 2. Nhân dịp ngày 20 tháng 11, em gửi đến thầy lời chúc sức khỏe, thành công và lời cám ơn sâu sắc vì đã dìu dắt em đến bến bờ tri thức.
 3. Hôm nay là ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, em chúc thầy có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn. Chúc thầy luôn thành công và tiếp tục đào tạo ra nhiều học trò ưu tú và xuất sắc.
 4. Đối với em, thầy là một người bao dung, là biển khơi tri thức. Nhân ngày 20/11, em chúc thầy thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Em cảm ơn thầy vì đã cống hiến, dạy dỗ em cùng bao thế hệ học sinh trở thành người có ích cho xã hội.
 5. Bằng cả tấm lòng, em muốn gửi tặng tới thầy lời chúc chân thành nhất, chúc thầy luôn hạnh phúc, vui vẻ, may mắn và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trên con đường của mình.
 6. Thầy chính là người nhóm lên trong em ngọn lửa tri thức, dẫn dắt em đến với ánh sáng và hi vọng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em chúc thầy ngày càng khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công.
 7. Em chúc thầy giáo kính mến của chúng em có sức khỏe dồi dào, luôn tràn đầy năng lượng, trí lực để tiếp tục dẫn dắt, là ngọn hải đăng dẫn lối chúng em đến với bến bờ tri thức.
 8. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt và ý nghĩa. Em xin chúc thầy những lời chúc ý nghĩa nhất. Chúc thầy luôn thật khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc. Thầy hãy luôn ở bên cạnh chúng em nhé.
 9. Thêm một mùa Hiến chương nữa lại về, em chúc thầy thật nhiều sức khỏe, bình an và thành công. Em sẽ luôn ghi nhớ công ơn của thầy đã cống hiến và giúp đỡ em trong thời gian qua.
 10. Em biết rằng, có rất nhiều những lời chúc 20 tháng 11 ý nghĩa và đặc biệt. Nhưng với em, sao thật khó nói nên lời. Vì sự yêu thương, dìu dắt của thầy với chúng em là vô bờ bến, không lời nói nào có thể gợi tả được hết. Em hi vọng thầy sẽ luôn mạnh khỏe để chúng em được thầy dạy dỗ nhiều hơn, học được thêm những bài học quý báu.

Những lời chúc ý nghĩa dành tặng cho thầy giáo

Những lời chúc ý nghĩa dành tặng cho thầy giáo

 1. Em chúc thầy - người lái đò thầm lặng có một ngày 20/11 vui vẻ, hạnh phúc. Và 364 ngày sau đó luôn thành công và may mắn.
 2. Em cảm thấy thật tự hào và may mắn khi được thầy dẫn dắt, giúp đỡ như một người cha thứ hai. Em cảm ơn thầy thật nhiều và kính chúc thầy luôn hạnh phúc và thành công hơn nữa.
 3. Bao nhiêu năm qua, thầy đã mang đến cho chúng em những bài giảng quý báu. Hôm nay là dịp để em xin được gửi đến thầy lời cảm ơn sâu sắc. Và kính chúc thầy luôn hạnh phúc, khỏe mạnh và thành công.
 4. Thầy kính mến của em, sự ân cần dạy dỗ của thầy như gió mới mùa xuân, như cơn mưa dịu mát ngày hè giúp chúng em luôn cảm thấy thật ấm áp và hạnh phúc. Em chúc thầy luôn khỏe mạnh, vui tươi và hạnh phúc thầy nhé.
 5. Cảm ơn thầy, người với em luôn là tuyệt vời nhất. Chẳng bao giờ thầy ngại khó khăn, gian khổ, luôn chịu vất vả để dìu dắt đàn con nhỏ đến bến bờ tri thức. Em chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc thầy nhé.

Dành cho bạn: 

Những lời chúc 20 tháng 11 cho cô giáo

Nếu bạn đang muốn dành tặng những lời chúc 20 tháng 11 hay và đặc biệt đến với cô giáo của mình thì dưới đây sẽ là những gợi ý hoàn hảo cho bạn:

 1. Cô ơi, cô chính là người mẹ thứ 2 của em, giúp em cảm thấy ấm áp, vững tin và trưởng thành hơn rất nhiều. Em chúc cô luôn gặp được thật nhiều may mắn, hạnh phúc và vui vẻ cô nhé.
 2. Nhân ngày 20 tháng 11, em chúc cô luôn tràn đầy năng lượng, sức khỏe dồi dào và mãi là người tận tâm dìu dắt các thế hệ học trò đến bến bờ tri thức.
 3. Cô mến yêu, nhân ngày 20/11, em xin gửi đến cô lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, viên mãn. Chúc cô luôn xinh tươi và ngập tràn tiếng cười cô nhé.
 4. Gửi đến cô ngàn lời chúc tốt đẹp và may mắn nhất. Đối với em, cô mãi là người mẹ hiền, là người giáo viên mẫu mực và tràn đầy yêu thương.
 5. Em cảm ơn cô vì đã luôn là ngọn đèn hải đăng dẫn đường, soi sáng và truyền cảm hứng cho em trong học tập. Chúc cô thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.
 6. Một vài lời chúc có lẽ không đủ để em diễn tả được hết những gì mà cô đã mang đến cho chúng em. Em chúc cô luôn hạnh phúc, khỏe mạnh và mãi là người giáo viên nhiệt huyết với các thế hệ học trò.
 7. Em chưa bao giờ quên những lời dạy của cô cả trong việc học tập và trong cuộc sống. Em cám ơn cô đã dẫn dắt em từ  những ngày còn chập chững đến lúc thành tài. Chúc cô thật nhiều sức khỏe, bình an và may mắn. 
 8. Cô chính là biển khơi tri thức, còn em là một con thuyền nhỏ luôn được cô vỗ về, an ủi. Em chúc cô những lời chúc ý nghĩa tận sâu trong đáy lòng mình. Chúc cô ngày 20/11 vui vẻ và hạnh phúc.

Lời chúc sâu sắc dành tặng cô giáo nhân ngày 20 tháng 11

Lời chúc sâu sắc dành tặng cô giáo nhân ngày 20 tháng 11

 1. Cô vẫn luôn tận tụy, đồng hành và dẫn dắt bao thế hệ học sinh. Tương lai tươi sáng của chúng em ngày hôm nay chính là nhờ sự đồng hành của cô trong bao tháng năm học trò. Em kính chúc cô sức khỏe, vui vẻ và luôn hạnh phúc.
 2. Nhân ngày 20/11, em chúc cô luôn hạnh phúc, vui vẻ, mạnh khỏe. Với em, cô mãi là người cô dấu yêu, người mẹ hiền và còn là người bạn đặc biệt đã cho em những lời khuyên thật bổ ích.
 3. Cô đã dành cả thanh xuân để cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Em thật tự hào và may mắn khi được cô chỉ lối soi đường. Mến chúc cô luôn nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa.
 4. Cứ mỗi mùa 20/11 tới, những kí ức về năm tháng được cô dìu dắt lại ùa về trong em. Điều đó khiến em cảm thấy hạnh phúc và biết ơn vô cùng. Em xin gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho người cô thân yêu của em thật nhiều may mắn và thành công.
 5. Em chúc cô luôn mạnh khỏe, bình yên và vui tươi như cô đã từng với chúng em. Mỗi bài học cô giảng dạy luôn thật đặc biệt và khiến em nhớ mãi không quên.
 6. Dù có đi bốn phương trời, lòng vẫn nhớ về người cô yêu dấu đã truyền đạt kiến thức bằng sự tâm huyết của mình. Em xin chúc cô ngày 20/11 nhiều niềm vui, chúc cô sức khỏe và hạnh phúc.
 7. Những năm tháng qua, em luôn tự hào khi được nhắc đến là một học sinh được cô dẫn dắt, chỉ dạy. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em chúc cô thật nhiều sức khỏe và truyền thêm cảm hứng cho nhiều thế hệ học sinh nữa cô nhé.

Những lời chúc 20 tháng 11 bằng tiếng Anh

Những lời chúc 20 tháng 11 bằng tiếng Anh dành tặng cho thầy cô giáo dạy tiếng Anh hoặc là giáo viên người nước ngoài của bạn sẽ thật phù hợp và ý nghĩa. Nếu bạn chưa nghĩ ra được lời chúc nào hay thì tham khảo ngay gợi ý dưới đây nhé:

1. Happy Teachers’ Day - The greatest teacher in this world. Thank you for everything.

Tạm dịch: Chúc mừng ngày Nhà giáo - Người thầy vĩ đại nhất thế giới này. Em cám ơn thầy vì tất cả mọi điều.

2. You gave me motivation, inspiration and helped me develop my abilities, I am really grateful for that. Happy Vietnamese Teachers' Day

Tạm dịch: Thầy đã truyền động lực, cảm hứng và giúp em có thể phát triển những khả năng của mình. Em thật sự biết ơn vì điều đó. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

3. Thank you teachers for teaching, leading me to be successful like today. Happy teachers day in Vietnam!

Tạm dịch: Em cám ơn thầy cô đã dạy dỗ, dìu dắt chúng em có được thành công như hôm nay. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

4. If it weren’t for you, I wouldn't be today. Thank you for lighting up the dream fire in me. I love you.

Tạm dịch: Nếu không có thầy cô thì sẽ không có em ngày hôm nay. Cám ơn thầy cô đã thắp lên ngọn lửa mơ ước trong em. Em yêu thầy cô.

5. On Vietnam Teacher’s Day, I wish you health, luck and happiness. I will always remember you.

Tạm dịch: Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em chúc cô luôn mạnh khỏe, may mắn và hạnh phúc. Em sẽ luôn nhớ về cô.

Những lời chúc ngày 20/11 bằng tiếng Anh

Những lời chúc ngày 20/11 bằng tiếng Anh

Qua những lời chúc 20 tháng 11 hay và ý nghĩa trên, chúng ta có thể thể hiện được tấm lòng tri ân sâu sắc với những người thầy, người cô kính mến của mình. Hãy chia sẻ đến những người thầy cô đã dành cả thanh xuân, cống hiến cho giáo dục lời chúc tốt đẹp nhất nhé!

Đọc thêm: Cách làm bánh gato không cần lò nướng ngay tại nhà

Phân biệt bánh muffin và cupcake cực đơn giản giúp bạn không bị nhầm lẫn

logo-banhkemhiendai-3

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thu Hường
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0110102371, được Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch vào đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày: 29/08/2022

Địa chỉ: 72 Ngõ 235 Phố Yên Hòa, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Website: https://banhkemhiendai.vn/

Giám đốc/ Sở hữu website: Trần Văn Quân

Copyright 2023 © - BanhKemHienDai.vn
Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ