THÔNG BÁO VỀ VIỆC ÁP DỤNG
DỊCH VỤ SHIP HÀNG TẬN NƠI
PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Kính gửi : Quý khách hàng
          Thu Hường Bakery xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua, và mong muốn tiếp tục nhận được sự ưu ái của Quý khách trong thời gian tới.
          Thu Hường Bakery luôn cố gắng hoàn thiện hơn nữa cả về chất lượng sản phẩm, và hiệu quả dịch vụ để tạo ra tiện ích lớn nhất dành cho khách hàng. Một trong những điều đó là quyết định áp dụng chương trình vận chuyển tận nơi theo yêu cầu. Để quá trình ship hàng đạt được chất lượng tốt nhất, chúng tôi rất mong Quý khách cùng đồng hành với Thu Hường Bakery trong chương trình triển khai cụ thể như sau:
          Từ ngày 1/1/2020: Thu Hường Bakery nhận ship đến tận nơi với các đơn hàng có giá trị từ 150.000VNĐ trở lên. Tất cả hệ thống phân phối của Thu Hường Bakery (bao gồm cả đặt hàng online và các shop) thống nhất tính phí ship đối với những đơn hàng vận chuyển quá 1km. Quãng đường ship ứng với các mức như sau (số km ở đây tính theo Google map):
      +/ Dưới 1km: 10k/ đơn
      +/ Từ 1km - dưới 3km: 20k/đơn
      +/ Từ 3km - dưới 5km: 30k/đơn
      +/ Trên 5km: vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên shop để được tư vấn cụ thể.

Phạm vi áp dụng: tất cả mọi tỉnh thành trên cả nước Việt Nam

1. Thời gian giao nhận hàng:

 • Đối với khách hàng ở thành phố HÀ NỘI: Giao hàng trong ngày (Hoặc tùy từng đơn hàng chúng tôi sẽ báo thời gian giao hàng cụ thể) kể từ ngày Quý khách hàng xác nhận đơn hàng và tiến hành thanh toán.
  • Các quận ngoại thành: Giao trong ngày.
  • Các quận nội thành: Có thể nhận giao nhanh trong vòng 1 tiếng.

2. Hình thức giao nhận hàng:

Có 3 hình thức giao hàng mà chúng tôi đang triển khai:

3. Quy trình giao nhận hàng:

 • Bước 1: Sau khi xác nhận đơn hàng thành công, Quý khách hàng sẽ nhận được thông tin xác nhận đơn hàng qua email hoặc điện thoại. Thông tin về đơn hàng sẽ có đầy đủ trong bản xác nhận mà chúng tôi gửi, Quý khách hàng cần lưu giữ để có thể đối chiếu khi cần thiết.
 • Bước 2: Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách hàng qua điện thoại để xác nhận địa chỉ và thời gian giao nhận hàng.
 • Bước 3: Tại địa điểm nhận hàng, nhân viên giao hàng sẽ gọi điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp để gặp người nhận hàng. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra lại đơn hàng và sản phẩm trước khi nhận hàng và thanh toán phần tiền còn lại.

Lưu ý: Khi nhận hàng, Quý khách hàng cần lưu ý thực hiện:

 • Kiểm tra về số lượng, chủng loại hàng hóa thực nhận so với Đơn đặt hàng.
 • Kiểm tra tính nguyên vẹn của hàng hóa trước khi nhận hàng.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại của Quý khách hàng sau khi khách hàng đã ký nhận và thanh toán.

4. Chi phí vận chuyển:

 • Đối với Quý khách hàng ở thành phố Hà Nội: Miễn phí giao hàng nếu đơn hàng có tổng giá trị thanh toán trên 10,000,000 đồng.
 • Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác: Quý khách hàng có thể chỉ định đơn vị vận chuyển hoặc chúng tôi sẽ chọn đơn vị vận chuyển để chuyển hàng đến cho Quý khách. Quý khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển.

5. Thanh toán cước phí vận chuyển:

 • Thanh toán trước cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thanh toán trực tiếp với đơn vị vận chuyển. Áp dụng hình thức này, Quý khách hàng đã bao gồm phí vận chuyển vào trong đơn hàng, có hóa đơn GTGT tất cả các chi phí hàng hóa mà Quý khách hàng đã đặt mua.
 • Thanh toán trực tiếp phí vận chuyển cho đơn vị vận chuyển khi nhận hàng. Áp dụng hình thức này, Quý khách hàng sẽ tự liên hệ với đơn vị vận chuyển lấy hóa đơn GTGT.

6. Sản phẩm bị bể vỡ trong quá trình vận chuyển:

 • Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thu Hường sẽ gửi lại sản phẩm mới cho quý khách trong vòng 2 giờ làm việc
 • Khách hàng sẽ không mất phí vận chuyển.

7. Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng:

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thu Hường sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo lại nguyên nhân và thời gian giao hàng chính xác.


Thu Hường Bakery xin trân trọng gửi thông báo chương trình đến toàn thể khách hàng. Rất mong nhận được sự chia sẻ và ủng hộ của quý vị.

Cảm ơn Quý khách.